Ý NGHĨA LOGO

Logo là một biểu tượng chính thức của ICONTECH Co., Ltd, bất kỳ trong trường hợp nào, không được làm biến dạng logo và logo này được sử dụng trong nhiều phương tiện truyền thông khác nhau như in ấn, internet. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt hình ảnh công ty của ICONTECH Co.,Ltd

Logo của ICONTECH Co.,Ltd là tên tiếng Anh của ICONTECH trong đó ‘I’ được hình tượng hóa cho tính phổ biến giống với hình thái sẵn có của khung hình vuông, vượt trên sự phổ thông đó là sự sáng tạo độc đáo, sự chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến của ICONTECH Co., Ltd thể hiện qua hình tròn vồng lên ở phí trên.

Và trong kỷ nguyên toàn cầu, tên tiếng Anh của công ty – ICONTECH, đã được nhấn mạnh bằng cách sử dụng các phông chữ đơn giản và tinh vi. Màu vàng của biểu tượng đại diện cho tương lai tươi sáng của ICONTECH, màu đen của tên công ty thể hiện sự trung thực, chân thành và mộc mạc. Hơn nữa, dựa trên sự kết hợp sử dụng sắc màu rõ nét tạo điểm nhấn vượt trội nhất là màu vàng và màu đen, Logo đã trở thành thiết kế giúp cho tên công ty được truyền đạt cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.